Công dụng tuyệt vời của Camera quan sát siêu nhỏ

Camera mini

Camera quan sát siêu nhỏ (Camera Mini)

Camera quan sát siêu nhỏ (Camera mini) là dạng camera có mắt và thân được thiết kế nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao. Thiết kế dùng để lắp đặt vào những nơi kín đáo mà không để các đối tượng khác phát hiện. Thường dùng để quan sát mọi hoạt động của nhân viên, thu ngân, ngươì giúp việc…Hoặc dùng trong một số trường hợp đăc biệt khác.

Camera quan sát siêu nhỏ là sản phẩm có nhiều tính năng độc đáo như: quay phim, chụp hình, ghi âm.

Camera mini
Camera mini siêu nhỏ

Camera quan sát siêu nhỏ nguỵ trang:

Camera ngụy trang là dòng camera được thiết kế đặc biệt nguỵ trang dưới dạng các đồ vật như: bút, móc khoá, đồng hồ…Rất khó để phát hiện. Camera quan sát siêu nhỏ có độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét. Đây cũng là một chứng cứ quan trọng trong công tác điều tra và bắt giữ tội phạm.

Camera ngụy trang
Camera ngụy trang

Đặc điểm nổi bật của camera quan sát siêu nhỏ:

  • Được thiết kế vô cùng nhỏ gọn
  • Hỗ trợ kết nối wifi và truyền qua công nghệ P2P. Giúp người xem có thể xem trực tiếp thông qua thiết bị kết nối wifi
  • Dễ dàng sử dụng, chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động
  • Ghi âm chuyên nghiệp, âm thanh to, rõ
  • Quay phim chuẩn HD, độ phân giải cao
  • Đặc biệt với pin siêu bền.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm camera quan sát siêu nhỏ tại Huế Smart. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình,chu đáo. Huế Smart Cam kết hàng chính hãng 100% chất lượng sản phẩm và giá cả vô cùng ưu đãi. Hãy gọi đến 0935 676 466 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống lắp đặt camera quan sát siêu nhỏ, camera mini, camera ngụy trang.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời