5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua Android TV Box

Android TV Box là một thiết bị đa tính năng, nó giúp tivi thường nhà bạn trở nên “thông minh” hơn với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim bom tấn với hình ảnh, âm thanh sắc nét như ngoài rạp. Có thể hát Karaoke thỏa thích tại nhà, có thể lướt web, chơi game, đọc báo, nghe nhạc mà chẳng cần máy tính… Nhưng trước khi chọn mua một chiếc TV Box tuyệt vời như thế, hãy lưu ý đến 5 vấn đề sau đây.

1, Phải có mạng

5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua TV box

Nếu muốn sử dụng các tính năng, tiện ích và ứng dụng tuyệt vời của TV Box, bắt buộc trong nhà bạn phải có mạng Internet. Những chiếc TV Box có thể kết nối trực tiếp với mạng Lan hoặc bắt Wi-Fi để phục vụ nhu cầu xem phim, xem tivi, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online, lướt web, gọi Zalo…

 

2, Loại tivi đang sử dụng

5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua TV box

Tuy rằng TV Box có thể tương thích với tất cả những chiếc tivi thông thường, không kể đời cũ hay mới nhưng bạn vẫn cần chú ý đến chiếc tivi của nhà mình . Theo đó, hãy kiểm tra xem tivi nhà mình có kết nối không dây, có dây nào: cổng USB, cổng kết nối HDMI, AV, Optical…, kết nối Bluetooth, Wi-Fi… để chọn mua TV Box phù hợp nhất.

 

3, Nhu cầu sử dụng

5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua TV box

TV Box có rất nhiều loại với thông số kỹ thuật, tính năng khác nhau để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Vì thế bạn cần xác định nhu cầu chủ yếu của mình là gì: chỉ đơn thuần là xem phim, xem tivi hay muốn cả hát Karaoke, chơi game, xem truyền hình nước ngoài… Từ đó, nói nhu cầu của mình cho nhân viên bán hàng, họ sẽ tư vấn cho bạn những chiếc TV Box phù hợp nhất.

 

4, Giá cả sản phẩm

5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua TV box

Khi đã xem xét hết các lưu ý kể trên, hãy xác định khoản tiền mình định chi để mua TV Box là bao nhiêu. Hiện nay, các loại TV Box có mức giá khá hợp lý, dao động từ khoảng 800.000 đồng cho đến hơn 6 triệu đồng. Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu thực tế mà bạn chọn mua một chiếc TV Box phù hợp. Thông thường, các loại TV Box tầm trung, giá chỉ khoảng 1-3 triệu là có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản của khách hàng rồi.

 

5, Chế độ bảo hành

5 vấn đề cần lưu ý trước khi mua TV box

Khi đã chọn được một chiếc  Android TV Box ưng ý cho mình, đừng quên hỏi nhân viên bán hàng về chế độ bảo hành và hỗ trợ sau này. Bởi một thiết bị điện tử chắc chắn sẽ gặp phải hư hỏng hoặc lỗi trong khi sử dụng, chỉ là ít hoặc nhiều mà thôi. Vì thế, chọn lựa nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt, chính sách hỗ trợ tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng TV Box.

Chỉ cần ghi nhớ 5 lưu ý nhỏ trên đây, chắc chắn hoặc lên hệ với Huesmart để được tư vấn thêm. Chúc các bạn sẽ chọn mua được những chiếc TV Box phù hợp nhất cho gia đình mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời