Bảo vệ gia đình bạn 24/24 với hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh là phần không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà, đây là 1 vệ sĩ thực thụ bảo vệ ngôi nhà bạn 24/24 trước những nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn (trộm cắp, tai nạn cháy nổ, rò rỉ khí gas, tràn nước, bảo vệ trẻ nhỏ…). Hệ thống an ninh sẽ được thiết kế thành nhiều vòng để đảm bảo sự an toàn cho chủ nhân và ngôi nhà.
Vậy một hệ thống an ninh cơ bản cho một ngôi nhà thông minh sẽ bao gốm những thiết bị gì ?

1. Trung tâm điều khiển:

Là trái tim của hệ thống an ninh, mỗi khi có tín hiệu truyền đến từ các cảm biến trung tâm sẽ xử lý và gửi thông báo tới bạn (phát loa báo động, gửi thông báo qua ứng dụng hoặc thực hiện cuộc gọi báo động)

he thong an ninh ket hop cam bien

2. Các cảm biến an ninh:

Kết hợp cùng với trung tâm điều khiển các cảm biến an ninh sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/24. Có rất nhiều loại cảm biến khác nhau: cảm biến cửa, cảm biến gas, cảm biến khói, cảm biến chuyển động…

Khi có báo động xảy ra (có người mở cửa, rỏ rỉ khí gas …) các cảm biến sẽ phát đi tín hiệu báo động. Tín hiệu này có thể là tiếng hú lớn tại chỗ hoặc tín hiệu báo động gửi về điện thoại của bạn. Nhờ đó bạn biết có thể đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

3. Camera quan sát:

Camera giám sát sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh của khu vực được gắn camera ở bên trong và ngoài ngôi nhà và gửi hình ảnh tới người sử dụng thông qua smartphone, máy tính… ở bất cứ nơi nào có Internet/ wifi/ 3G/ 4G. Như vậy dù bạn đang đi công tác, đi du lịch không có ở nhà, bạn hoàn toàn có thể quan sát mọi thứ đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn.

Với các thiết bị an ninh thông minh, bạn và gia đình mình có thể an tâm sinh sống mà không phải lo lắng về các vấn đề trộm cắp, hỏa hoạn, cháy nổ… Hệ thống an ninh thông minh giống người vệ sỹ cần mẫn bảo vệ cho ngôi nhà của bạn 24/7.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời