Nhà thông minh là gì?

 

Có lẽ bạn tìm thấy trang web của chúng tôi thì trước đó bạn đã tìm hiểu Nhà thông minh là gì, và trong thời đại ngày nay thì mọi thông tin có thể hiện ngay trước mắt bạn chỉ qua một vài từ khóa trên Google!. Vậy thì tôi sẽ không giải thích dài dòng vì khái niệm này đã có nhiều Internet, tôi cũng không thể “múa rìu qua mắt thợ” và sẽ đưa ra quan điểm để những người mới tìm hiểu về lĩnh vực này không bị rối. Và bài này sẽ mở màn cho một loạt các bài tư vấn về nhà thông minh trong tương lai của Huesmart.

Nhà thông minh là để đơn giản hóa cuộc sống cho chất lượng sống tốt hơn

Lý do bạn muốn ngôi nhà trở nên thông minh không gì khác ngoài việc đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Bạn đang phải đụng tay đụng chân vào quá nhiều việc sau giờ làm và trở về nhà với cái đầu nặng trĩu, chân tay mệt mỏi và tình huống đó khiến những việc tưởng như quá đơn giản, không phải suy nghĩ như bật tắt đèn, đun nước, nấu ăn v.v… đi lại trong nhà trở nên thật nặng nhọc và “phức tạp”. Lúc đó bạn chỉ ước sao ngôi nhà của mình có thật nhiều người giúp việc, hoàn tất mọi công việc trong ngôi nhà hàng ngày và bạn chỉ việc hưởng thụ. Bạn nảy ra ý tưởng còn tốt hơn: khiến cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn, hiểu được suy nghĩ của bạn và cần mẫn thực hiện những công việc nhà một cách không mệt mỏi.

Chúng ta cũng biết rằng ngoài 8h làm việc, một số giờ đi chơi bên ngoài, thì khoảng thời gian còn lại từ buổi tối đến sáng ngày hôm sau hầu hết chúng ta đều ở nhà và nếu ngôi nhà không thông minh, bạn gần như phải suy nghĩ là cần phải làm gì, sinh hoạt thế nào và làm nhiều các công việc có tính chất lặp đi lặp lại. Như vậy thì cuối cùng ngôi nhà thông minh là để đơn giản hóa cuộc sống của bạn mà không thay đổi nhiều thói quen của bạn, quá đó mang lại cho bạn một cuộc sống có chất lượng tốt hơn.

Liệu bạn có mơ ước một ngôi nhà thông minh?

Liệu bạn có mơ ước một ngôi nhà thông minh?

Bạn có đủ khả năng và tài chính để thực hiện nhà thông minh?

Câu hỏi này có nét tương đồng với câu hỏi “Ngôi Nhà thông minh có dành cho tất cả mọi người?” Chúng ta sẽ không cần quan tâm đến phần này nếu bạn có dư dả tiền, đập nhà cũ đi và xây lại hoàn toàn nhà mới, chọn một thương hiệu triển khai nhà thông minh cao cấp nào đó trên thị trường để các chuyên gia tư vấn đến tận nơi và “đào” từng nhu cầu của bạn lên rồi lắp đặt trọn gói. Bạn cũng không cần phải biết quá nhiều kiến thức về các thiết bị, chuyển mạch, chỉ đơn giản là nói ra nhu cầu và chi tiền để cuộc sống thoải hơn. Và với kinh nghiệm của chúng tôi ở thị trường Việt Nam thì với những giải pháp trọn gói như vậy, bạn phải chi ít nhất là 50 -200triệu(hàng thiết bị nội địa) hoặc trên 200triệu (hàng nhập khẩu) cho một diện tích khoảng 20m².

Nhưng nếu trường hợp bạn không dư dả tiền, bạn cũng không muốn biết nhiều đến kiến thức chuyên ngành mà chỉ cần biết công dụng của các thiết bị để về tự ứng dụng theo nhu cầu của mình, nhu cầu về tự động hóa ngôi nhà không nhiều lắm. Bạn muốn tự mình “phối ghép” công dụng các thiết bị để xem chúng phục vụ mình như thế nào (hay vẫn hoài nghi chúng có đúng nhu cầu không) thì hãy để chúng tôi giúp bạn, qua các bài viết tư vấn trên Huesmart, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách đơn giản nhất việc sử dụng đúng cách các thiết bị nhà thông minh. Chúng tôi đặt mục tiêu kinh doanh các thiết bị dễ dùng, dễ ứng dụng ở nhiều tình huống nhu cầu và quan trọng là với mức giá hợp lý, bạn có thể mang về dùng được ngay và trải nghiệm việc tự tay làm nhà thông minh như thế nào.

Nhà thông minh có đơn giản và khả thi không?

Điểm mấu chốt vẫn là nhu cầu của bạn hoặc bạn phát sinh nhu cầu khi đọc qua công năng đầy sáng tạo của những thiết bị điện thông minh chúng tôi cung cấp. Nhiều thiết bị chỉ cần cắm và chạy, không phải thao tác gì nên ai cũng có thể dùng được.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời