Hướng dẫn thanh toán bằng mã QR – QR Pay trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng Ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng cho phép khách hàng Agribank thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng khác.

Bên cạnh các tiện ích như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… giờ khách hàng có thể sử dụng chức năng mới Thanh toán bằng mã QR – QR Pay. QR Pay là tiện ích thanh toán hiện đại, đơn giản và an toàn được tích hợp vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Khách hàng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh một số giao dịch như chuyển khoản, thanh toán…

  

Để sử dụng chức năng QR Pay, sau khi đăng nhập ứng dụng, khách hàng chọn QR Pay rồi di chuyển Camera đến vùng có chứa mã QR, ứng dụng sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin tương ứng của giao dịch chuyển khoản hoặc mua sắm hàng hóa.

– Nhấn “Chuyển khoản” để xác nhận

– Nhập mật khẩu/ mã OTP theo thông báo trên màn hình và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành giao dịch chuyển khoản bằng mã QR. Khách hàng được phép nhập sai mật khẩu tối đa 4 lần liên tiếp, nếu nhập sai lần thứ 5, tài khoản sẽ bị khóa chức năng thực hiện giao dịch tài chính đến hết ngày hôm đó.

Lưu ý:

– Thanh toán với giao dịch từ 500.000 VND trở xuống (hoặc 500.000 VND): khách hàng nhập mật khẩu để xác thực giao dịch

– Thanh toán với giao dịch từ 500.000 VND trở lên: khách hàng nhập mã OTP gửi về điện thoại để xác thực giao dịch

Khách hàng tải trực tiếp ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại các chợ ứng dụng:

Hoặc truy cập: http://www.agribankE-mobilebanking.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời